Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, thiên đường làm đẹp chuẩn quốc tế cho người Việt.

#1
Các dịch vụ giảm béo tại Nevada
TMV Nevada cung cấp đầy đủ những dịch vụ giảm béo để có thể giúp tất cả những khách hàng của mình có thể thực hiện giảm mỡ từng vùng và toàn thân.
Ngoài dịch vụ giảm mỡ toàn thân, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ giảm mỡ từng vùng như: giảm mỡ tay; giảm mỡ chân; giảm mỡ mặt, nọng cằm, giảm mỡ thắt lưng và đặc biệt là dịch vụ giảm mỡ bụng hiện đang được đa số các chị em lựa chọn.
Đội ngũ bác sỹ có chuyên môn cao, có tâm có tầm
Tại thẩm mỹ viện Nevada Quy tụ đội ngũ chuyên gia trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học lớn trong và ngoài nước, có kinh nghiệm làm việc tại nhiều bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng trên thế giới.
Đặc biệt tại TMV Nevada có sự chuyên biệt hóa về lĩnh vực chuyên sâu, mỗi bác sĩ đảm nhiệm một số kỹ thuật chuyên biệt nên khi đến với dịch vụ giảm mỡ của Nevada
Hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, công nghệ tốt nhất

Đón đầu xu thế thẩm mỹ hiện đại, làm đẹp an toàn bằng công nghệ cao. TMV Nevada vinh hạnh khi là đơn vị chuyển giao công nghệ giảm béo độc quyền. Toàn bộ những thiết bị máy móc giảm béo tại TMV Nevada đều được nhập khẩu trực tiếp tại Hoa Kỳ. Được kiểm duyệt khắt khe qua nhiều công đoạn và đã được hiệp hội FDA (hiệp hội thực phẩm và dược phẩm Hoa kỳ) chứng nhận về độ an toàn và mang lại kết quả giảm béo nhanh. Mang lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo và tự nhiên.
Nevada có 5 cơ sở làm đẹp cao cấp trải dài khắp Bắc – Nam.
Thẩm mỹ viện Nevada tự hào là địa chỉ giảm béo uy tín, địa chỉ làm đẹp tin cậy mang lại vóc dáng thon gọn, chuẩn đẹp cho các chị em có nhu cầu làm đẹp trên khắp cả nước.
Nguồn: https://thammyviennevada.com/